u-l-i-diu-luoi-95k

Địu lưới

Danh mục:

Liên hệ

Tấm đỡ lưng và đầu hỗ trợ xương cột sống của bé phát triển khỏe mạnh, chống cong vẹo cột sống trẻ sơ sinh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Địu trẻ em của BABY TÂM AN được thiết kế thông minh giúp cho khi mẹ địu bé, lực sẽ được phân bổ đều mẹ sẽ không bị mỏi dù địu bé trong thời gian dài; giúp giảm lực tác động lên hông của mẹ và đảm bảo an toàn cho bé. Kiểu dáng chắc chắn, các phần nâng đỡ phát huy hiệu quả cho bé tư thế thoải mái nhất, bé có thể co duỗi chân tự nhiên mà vẫn luôn cảm thấy an toàn như trong vòng tay mẹ.

Tấm đỡ lưng và đầu hỗ trợ xương cột sống của bé phát triển khỏe mạnh, chống cong vẹo cột sống trẻ sơ sinh. Sản phẩm được trang bị lớp vải có lỗ thoáng khí, tăng sự thông thoáng, giúp tản nhiệt và giải phóng mồ hôi nhanh chóng, bé sẽ luôn cảm thấy dễ chịu.

Miễn phí giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng (COD).
Cam kết 100% sản phẩm shop đăng bán giống trong mô tả và hình đăng. Nếu nhận hàng không đúng khách hàng gửi trả shop. Cam kết bảo hành đổi mới toàn bộ sản phẩm trong thời gian 1 tháng (phí gửi hàng khách hàng thanh toán).

Baby Tâm An chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăn – ga – gối nệm nhất là cho trẻ nhỏ. Chúng tôi tự tin rằng sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Mọi thông tin tư vấn hay liên hệ đặt hàng xin quý khách hàng liên hệ tại:

BABYTAMAN – CHĂN GA GỐI CAO CẤP

Địa chỉ: 327B Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0912565697 – 0243670066

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Địu lưới”